HÀNG TRĂM HỌC SINH PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI THAM GIA NGÀY HỘI OPEN DAY TẠI PTIT

HÀNG TRĂM HỌC SINH PHỔ THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI THAM GIA NGÀY HỘI OPEN DAY TẠI PTIT

Ngày 25/7/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh “Open Day PTIT 2023”. Chương trình đã thu hút hàng trăm thí sinh và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội tham gia. Chương trình có sự tham gia của các Lãnh đạo và thầy cô tại các Khoa, phòng, ban chức năng của Học viện.

Đại diện Phòng Đào tạo của Học viện đã cung cấp thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh về chính sách tuyển sinh cũng như tư vấn cho các học sinh về sắp xếp thứ tự các nguyện vọng xét tuyển để các em không bị lỡ các cơ hội trúng tuyển vào ngành mình yêu thích. Năm 2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp tục áp dụng chính sách học bổng đặc biệt với số lượng dự kiến tối đa là 30 suất học bổng có tổng trị giá học bổng khoảng 3 tỷ đồng.

Phó trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thị Hồng Huệ giải đáp về các chính sách tuyển sinh tại Học viện

Tiếp đó, học sinh được các thầy cô tư vấn chuyên sâu theo các nhóm ngành đào tạo của Học viện. Tại các bàn tư vấn theo ngành đào tạo của Học viện, các em đã được các thầy cô của các Khoa đào tạo tư vấn, hướng nghiệp ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những kỹ năng các em cần trang bị và các chứng chỉ cần phải sở hữu trước khi ra trường để tăng thêm cơ hội nghề nghiệp, việc làm.

Bên cạnh đó, học sinh tham gia ngày hội cũng đã được tiếp cận thông tin vể các chương trình liên kết quốc tế như: chương trình liên kết quốc tế 2+2 cấp bằng cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Latrobe (Úc); chương trình 3+1 hoặc 2+2 cấp bằng cử nhân Đa phương tiện của Đại học Canberra (Úc) và chương trình 3+1,2+2 theo hình thức đơn bằng hoặc song bằng ngành Công nghệ tài chính với Đại học Hudderfield, vương quốc Anh.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, học sinh được trải nghiệm trò chơi thực tế ảo và tham quan cơ sở vật chất của Học viện. Đây là một hoạt động ý nghĩa được Học viện tổ chức thường niên, giúp cho các bạn có định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân sau này.

Năm 2023, cơ sở đào tạo phía Bắc tuyển sinh 16 mã ngành đào tạo trong đó có một số ngành mới như: Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa và cử nhân công nghệ thông tin định hướng ứng dụng. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh 1805 chỉ tiêu (ở cơ sở phía bắc) theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đối với các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển theo các hình thức xét tuyển kết hợp hoặc xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy thì thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước 17h00 ngày 30/7/2023 theo hình thức trực tuyến. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước 17h00 ngày 30/7/2023.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Bài viết liên quan

Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện (Viện KHKT BĐ) là tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập theo Quyết định số 180-CP ngày 17/09/1966 của Hội đồng Chính phủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 122 đường Hoàng Quốc Việt – phường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Cơ sở II: Số 271/10, An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02 4 37540103
Gmail: contact@ript.com


RIPT

© 2023