HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP, CAM KẾT GẮN BÓ LÂU DÀI

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP, CAM KẾT GẮN BÓ LÂU DÀI

Thực hiện chủ trương chung của Học viện về hợp tác doanh nghiệp trong triển khai hoạt động đào tạo,  tìm kiếm và tạo những cơ hội thực tập và việc làm tốt cho sinh viên các hệ đào tạo, sáng ngày 26/7, Viện Kinh tế Bưu điện (Viện KTBĐ) đã  tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với ba doanh nghiệp: Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ TP, Công ty Cổ phần Tích hợp Công nghệ Hub-JS và Công ty Cổ phần Codegym Việt Nam.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của TS. Trần Đình Nam-  Phó Viện trưởng phụ trách Viện KTBĐ, TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến- Phó Viện trưởng Viện KTBĐ kiêm Trưởng Bộ môn Marketing, TS. Ngô Đức Thiện- Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế cùng với các cán bộ, giảng viên  của Viện KTBĐ và Bộ môn Marketing.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Ba doanh nghiệp ký kết hợp tác toàn diện đều là các doanh nghiệp có thế mạnh về kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ công nghệ số, marketing số. Đây cũng là những doanh nghiệp thời gian qua đã có sự hợp tác bước đầu với Viện KTBĐ và đánh giá cao tư duy marketing, năng lực làm việc, sự thích ứng với môi trường công việc của sinh viên ngành Marketing, cũng như đánh giá cao chất lượng đào tạo của PTIT. Trong đó, Hub – JS  một Startup tiềm năng với công nghệ tiên phong của sự kết hợp giữa Adtech và Martech, giúp doanh nghiệp sở hữu và vận dụng tối ưu thông tin khách hàng cho kinh doanh nền tảng số. Hub-JS cam kết sẽ đồng hành cùng Viện KTBĐ trong hoạt động xây dựng, phát triển các chương trình đào tạo, các học phần theo định hướng ứng dụng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng là cơ hội lớn khi Hub-JS cũng hứa hẹn sẽ tuyển dụng và tạo cơ hội thực tập môn học, thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên Học viện nói chung và sinh viên ngành Marketing nói riêng.

Codegym Việt Nam là công ty có thế mạnh về đào tạo ngắn – dài hạn về lập trình, phát triển web, nghiên cứu dữ liệu. Trong tương lai, công ty cũng sẽ hợp tác thông qua việc cung cấp các khóa học cho sinh viên và giảng viên, cũng như tuyển dụng sinh viên hệ đại học chính quy cũng như hệ vừa làm vừa học của Học viện.

TP Entertainment đã tạo dựng được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, phát triển sản phẩm công nghệ trên nền tảng di động. Với thế mạnh phát triển ứng dụng và trò chơi trên nền tảng di động, bên cạnh việc phối hợp tuyển dụng sinh viên thực tập các môn học, thực tập tốt nghiệp và tạo các cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, TP Entertainment  cam kết sẽ cùng Học viện nói chung và Viện KTBĐ nói riêng đào tạo , phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao để đưa ngành phát triển ứng dụng trên nền tảng di động của Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, Lãnh đạo Viện KTBĐ và Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế của Học viện cảm thấy rất vui mừng khi tiềm năng phát triển của sinh viên PTIT được các doanh nghiệp khai phá thông qua quá trình đào tạo của Học viện, đồng thời thể hiện sự biết ơn sâu sắc khi ba doanh nghiệp Hub-JS, TP Entertainment và  Codegym Việt Nam đã chung tay cùng các giảng viên, cán bộ tạo điều kiện và tiền đề việc làm, mở ra một tương lai sáng lạn cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bài viết liên quan

Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện (Viện KHKT BĐ) là tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghệ thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập theo Quyết định số 180-CP ngày 17/09/1966 của Hội đồng Chính phủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 122 đường Hoàng Quốc Việt – phường Nghĩa Tân – quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Cơ sở II: Số 271/10, An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02 4 37540103
Gmail: contact@ript.com


RIPT

© 2023